Thứ sáu - 07/10/2016 13:00

Thực hiện Kế hoạch số: 391/PGD&ĐT ngày 15-11-2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tây Sơn V/v triển khai thực hiện tiểu đề án 2: “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” trong trường học năm 2014 đến năm 2015, nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nữ ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tập huấn Tiểu đề án 2: “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.Ngày 08-11-2014, Ban chỉ đạo thực hiện tiểu đề án 2 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” giai đoạn 2010 – 2015 (ĐA 343). Về tham dự lớp tập huấn có Bà Trần Thị Thống: Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Bình Định; Ông Nguyễn Thế Hào: Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Sơn; Bà Hồ Nữ Hồng Hoa: Quyền Chủ tịch Hội LHPN huyện Tây Sơn và hơn 110 Cán bộ, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Sơn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Cán bộ phụ trách công tác nữ của các đơn vị trường học MN, MG, TH, THCS trong toàn huyện.

Qua thời gian tập huấn các học viên nắm vững những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đặc biệt các phẩm chất: tự trọng, tự tin, đảm đang, trung hậu…đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sau khi được tập huấn các đơn vị trường học trực thuộc sẽ tổ chức thực hiện kế hoạch tiểu đề án 2 đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nữ của đơn vị mình.

Tin bài: Mai Xuân Duy Minh (Phòng GD&ĐT Tây Sơn)