Liên đội trường THCS Bình Thuận với phòng trào "Đền ơn đáp nghĩa"

Thứ sáu - 07/10/2016 13:01

Liên đội trường THCS Bình Thuận với phòng trào

Liên đội trường THCS Bình Thuận với phòng trào "Đền ơn đáp nghĩa"
Có thể nói phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa ” là một trong những hoạt động thường xuyên của liên đội trường THCS Bình Thuận trong nhiều năm qua. Với những việc làm thiết thực như: Dọn vệ sinh, dâng hương nghĩa trang liệt sĩ, giúp đỡ mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ồn và mẹ liệt sĩ Dương Thị Bằng trước trường. Ngoài ra vào dịp ngày lễ 22/12, 27/7 liên đội tặng cho 2 mẹ các phần quà trị giá 150.000đ/ lần.
Liên đội trường THCS Bình Thuận với phòng trào
Từ những hoạt động đó giúp các em  đội viên hiểu rõ hơn về sự hy sinh, đóng góp của các thế hệ cha anh trong công cuộc chiến đấu và bảo vệ Tổ Quốc. Để từ đó các em nhận thức  rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của bản thân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc hiện nay./.
Tin bài: Lê Hồ - TPT Đội trường THCS Bình Thuận.