Thứ sáu - 07/10/2016 13:02

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm  85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2016, Liên đội Tiểu học Tây Bình đã tổ chức Hội thao nghi thức Đội và ca múa hát tập thể cho đội viên các chi đội. Chiều ngày 26/ 3/ 2016, Liên đội tổ chức các trò chơi dân gian cho tất cả học sinh trong toàn trường.

Liên đội Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.      Thông qua Hội thao nghi thức Đội và múa hát tập thể đợt này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, cán bộ phụ trách Đội. Đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường.

Đây là dịp để cho các em vui chơi thỏa thích sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời  thông qua các trò chơi dân gian này  để giáo dục các em về bản sắc văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam.

Hoạt động  ngoại khóa đợt này đã thu hút đông đảo Đội viên và nhi đồng toàn trường tham gia. Kết quả hội thao ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tập thể lớp như sau :

+ Giải nhất cho 2 chi đội : 4B, 5C

+ Giải nhì cho các chi đội : 4A, 5A

+ Giải ba cho các chi đội : 4C, 5B, 5D

Tin bài: Trường TH Tây Bình.