Thứ sáu - 07/10/2016 13:02

Liên Đội trường Tiểu học Tây An nô nức tổ chức ngày hội Trò chơi dân gian.

Tháng ba đang về trong cái nắng xôn xao bỗng đổi gió hò reo trong tiết trời se se, dịu mát. Hòa chung với không khí chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM, ngày 26/3 vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Tây An tưng bừng tổ chức ngày hội Trò chơi dân gian cho tất cả các Chi đội, Sao Nhi đồng trong toàn Liên đội.

Liên Đội trường Tiểu học Tây An nô nức tổ chức ngày hội Trò chơi dân gian.

Về Tham gia Trò chơi dân gian lần này gồm 16 đội, thi đua tranh giải trong Khối, theo thứ tự bốc thăm vòng tròn một lượt (riêng Khối 1 có 4 lớp Nhi đồng tham gia bốc thăm loại trực tiếp) chơi các loại trò chơi như:

- Khối 1+2+3: Đổ nước vào chai, kéo co, kẹp bóng bằng má.

- Khối 4+5: Đổ nước vào chai, kéo co, kẹp bóng bằng má và nhảy bao.

Hội thi càng lúc càng trở nên sôi động, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên các lớp và của quý bậc phụ huynh học sinh. Các đội thi đều tham gia rất tích cực, hào hứng, thể hiện tinh thần đồng đội và ý chí, nghi lực kiên cường, quyết tâm giành giải thưởng.

Kết quả: Tất cả các đội Tham gia thi đều được nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về:

+ Khối 1:  Lớp 1A                                            + Khối 4: Chi đội 4B

+ Khối 2:  Lớp 2B                                            + Khối 5: Chi đội 5C

+ Khối 3:   Lớp 3C

Hội thi là dịp để học sinh giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết đồng là dịp để các em được vui chơi, thư giãn, rèn luyện thể lực và tinh thần. Các em học sinh hiểu thêm về ý nghĩa ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, càng thêm mến yêu mái trường, thầy cô, bè bạn.

Ảnh, tin, bài: Trường TH Tây An

Một số hình ảnh từ hội thi: