Hội thi "Tìm hiểu pháp luật trong thanh thiếu niên năm 2014".

Thứ sáu - 07/10/2016 13:00

Hội thi

Hội thi "Tìm hiểu pháp luật trong thanh thiếu niên năm 2014".
Sáng ngày 02/11/2014, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi, Huyện đoàn phối hợp với phòng GD&ĐT, phòng LĐTB&XH huyện tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật trong Thanh thiếu nhi năm 2014.
Hội thi

Tham gia Hội thi có 03 liên đội: THCS Tây Giang, THCS Võ Xán và THCS Bình Nghi. Các đơn vị lần lượt trải qua các phần thi: Chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống và tiểu phẩm xoay quanh các nội dung liên quan đến việc phòng, chống các hành vi vi phạm pháp luật thường gặp ở độ tuổi thanh thiếu nhi hiện nay như hành vi bạo lực, đánh nhau, xâm hại tình dục trẻ em, trộm cắp, cướp giật, vi phạm luật giao thông...

Bên cạnh đó Hội thi đã tặng nhiều phần quà cho các cổ động viên trả lời các câu hỏi đúng trong phần giao lưu khán giả.

Qua Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức về phòng, chống vi phạm pháp luật cho thanh thiếu niên, rèn luyện kỹ năng và hư­ớng tới thực hiện lối sống lành mạnh trong các nhà trường.

Kết quả: Liên đội trường THCS Bình Nghi đạt giải nhất.

Hội thi

Tin và ảnh: Viết Cường – Phòng GD-ĐT Tây Sơn.