Đẩy mạnh công tác Đoàn trong nhà trường THCS Tây Giang.

Thứ sáu - 07/10/2016 13:02

Đẩy mạnh công tác Đoàn trong nhà trường THCS Tây Giang.

Đẩy mạnh công tác Đoàn trong nhà trường THCS Tây Giang.
Song song với hoạt động dạy và học của nhà trường, công tác Đoàn của nhà trường THCS Tây Giang luôn được đẩy mạnh và thực hiện ngày một có hiệu quả. Được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn và Xã Đoàn Tây Giang trong năm học 2015-2016 Chi đoàn nhà trường đã tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 thành công vào 20-9-2015, tại Đại hội chi đoàn đã xác định những nhiệm vụ chính của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016 cần phải thực hiện. Một trong những nhiệm vụ đó là thực hiện “một công trình thanh niên” trong năm học.

Trong năm học 2014-2015 Chi đoàn cũng đã thực hiện một công trình thanh niên đó là trồng 1 cây Lộc vừng trong sân trường nhằm tôn tạo cảnh quan sư phạm và tạo bóng mát cho học sinh vui chơi. Sau khi công trình thanh niên được thực hiện thành công thì đã nhận được sự đánh giá rất cao từ tập thể sư phạm nhà trường.

Đẩy mạnh công tác Đoàn trong nhà trường THCS Tây Giang.

Nhận thấy sự thiết thực và hiệu quả của việc thực hiện công trình thanh niên của chi đoàn nhà trường, trong năm học này cho đoàn nhà trường tiếp tục  thực hiện 1 công trình thanh niên đó là trồng 15 cây Sao đen. Sau khi được trồng, chi đoàn nhà trường giao cho học sinh khối lớp 7 có nhiệm vụ chăm sóc để cho hàng cây được phát triển tốt. 

Qua thực hiện công trình thanh niên chi đoàn nhà trường đã giáo dục cho các em học sinh cần phải bảo vệ môi trường sống bằng những việc làm cụ thể thiết thực, phải chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong nhà trường. Từ đó giúp cho các em thêm yêu quý ngôi trường của mình ra sức thi đua học tập tốt hoàn thành nhiệm vụ.

Tin bài: Nguyễn Khánh Thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây