Phòng GD&ĐT Tây Sơn lần đầu tham dự Olympic Smart English (OSE)

Thứ tư - 11/01/2017 16:19

Phòng GD&ĐT Tây Sơn lần đầu tham dự Olympic Smart English (OSE)

Sáng ngày 11/01/2017, tại phòng Tin học trường TH Số 1 Võ Xán, Phòng GD&ĐT Tây Sơn tổ chức cho các em dự thi Olympic Smart English (OSE) cấp tỉnh năm học 2016-2017. Olympic Smart English (OSE) là cuộc thi Olympic Tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh tiểu học, THCS & THPT trên Toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với mục đích giúp học sinh phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Qua đó các em tự tin thể hiện kiến thức và kỹ năng thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh đồng thời làm quen với các kỳ thi trực tuyến (online) đánh giá chất lượng tiếng Anh theo Khung Năng lực Ngoại ngữ - Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Ở vòng thi cấp tỉnh, các thí sinh tham gia thi trực tuyến trên hệ thống OSE ONLINE với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tuy hình thức thi còn khá lạ lẫm nhưng với hình thức giảng dạy bộ môn Anh văn đặc biệt chú ý rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tại nhà trường, các thí sinh khá tự tin khi hoàn thành tất cả các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra, chất lượng bài làm khá tốt. Sau khi hoàn thành 65 câu hỏi/90 phút, bài làm của các em sẽ được gửi lên hệ thống, Ban tổ chức sẽ tiến hành đánh giá và thông báo kết quả trong thời gian đến.
Với xu hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học tiếng Anh, cuộc thi OSE giúp tạo môi trường cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện để học tập, góp phần đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, mang đến cơ hội giao lưu trong nước và Quốc tế, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường Phổ thông.
Thí sinh tham dự OSE với 4 kỹ năng: Nghe. Nói, Đọc, Viết.
Thí sinh tham dự OSE với 4 kỹ năng: Nghe. Nói, Đọc, Viết. 
DSC02146

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây