Đội tuyển Viết chữ đẹp học sinh tiểu học Phòng GD&ĐT Tây Sơn đạt thành tích cao tại Hội thi Viết chữ đẹp cấp tỉnh năm học 2016-2017.

Thứ năm - 23/03/2017 21:49

Sáng ngày 18/3, cùng với 100 thí sinh đến từ các phòng GD&ĐT trong tỉnh, đội tuyển Viết chữ đẹp học sinh tiểu học Tây Sơn tham dự Hội thi viết chữ đẹp học sinh tiểu học cấp tỉnh năm học 2016-2017 do Sở GD&ĐT Bình Định đã tổ chức tại trường Tiểu học Lê Lợi (TP Quy Nhơn).
Ngay sau khi kết thúc Hội thi Viết chữ đẹp học sinh tiểu học cấp huyện, Phòng GD&ĐT đã tuyển chọn đội tuyển gồm 10 học sinh (2 học sinh/ khối lớp) đồng thời triệu tập 03 thầy/cô bồi dưỡng cho các em tham dự hội thi cấp tỉnh. Theo điều lệ của hội thi, trong thời gian 90 phút, mỗi thí sinh thực hành 2 bài thi viết chữ đẹp theo kiểu chữ viết đứng, nét nghiêng, nét đều hoặc nét thanh, nét đậm và trình bày sáng tạo theo kiểu chữ viết nghiêng, nét đều hoặc nét thanh, nét đậm. Ban tổ chức Hội thi đã tiến hành đánh giá, chấm điểm và tiến hành Tổng kết Hội thi ngay trong chiều ngày 18/3.
Kết quả, đội tuyển đã đạt giải Nhất toàn đoàn và đạt 07 giải thưởng cá nhân, trong đó: 02 giải Nhất  thuộc về em Tạ Ngọc Nhi lớp 1 và em Nguyễn Thanh Diệu lớp 5; 01 giải Nhì  thuộc về em Từ Ngọc Bảo Khanh lớp 1; 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Thành tích cao của đội tuyển là kết quả phong trào “giữ vở sạch - viết chữ đẹp” nhằm thực hiện mục tiêu “giáo dục toàn diện cho học sinh” tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tây Sơn./.
hi2
Đội tuyển Viết chữ đẹp học sinh tiểu học huyện Tây Sơn nhận giải Nhất toàn đoàn
hi1
Nhận giải Nhất cá nhân khối lớp 5
hi3
Các thí sinh đạt giải cá nhân.
hi4
Đội tuyển chụp hình tại Hội thi