Trường THCS Bùi Thị Xuân tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ tư - 28/06/2017 15:43

Quang cảnh Đại hội CĐ

Quang cảnh Đại hội CĐ
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục huyện Tây Sơn, căn cứ điều lệ Công đoàn và được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường THCS Bùi Thị Xuân, vào lúc 14 giờ chiều ngày 02 tháng 6 năm 2017, Công đoàn trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức  Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, nhằm tổng kết, đánh giá, kiểm điểm các mặt hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Đại hội đã diễn ra một cách long trọng, đúng kế hoạch và thể thức.
Tiếp sau diễn văn khai mạc, phần đầu của Đại hội, cô Nguyễn Thị Kim Vàng thay mặt Đoàn chủ tịch đã trình bày bản tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Toàn thể đoàn viên tham gia đại hội đã nhiệt tình thảo luận và đi đến thống nhất với nội dung bản tổng kết và bản phương hướng của Đoàn chủ tịch.
Phần II của Đại hội, trước khi bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới, cô Nguyễn Thị Kim Vàng thay mặt BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 tuyên bố hết nhiệm kỳ, cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ, của Ban Giám hiệu nhà trường và sự đồng hành của tất cả đoàn viên công đoàn để BCH Công đoàn hoạt động và hoàn thành trọng trách của mình. Chuyển sang phần bầu BCH Công đoàn cơ sở mới, toàn thể Đại hội đã nhất trí với danh sách ứng cử viên do Đoàn chủ tịch giới thiệu. Danh sách gồm có 4 thầy cô giáo là: cô Võ Thị Thanh Trúc, cô Trần Thị Cẩm Tú, thầy Nguyễn Xuân Kỳ và thầy Nguyễn Khắc Sinh. Đại hội đã bầu ra 3 ứng cử viên đứng vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, gồm cô Võ Thị Thanh Trúc, cô Trần Thị Cẩm Tú và thầy Nguyễn Xuân Kỳ. Sau phiên họp thứ nhất, các vị trí trong BCH được phân công như sau:
  • Cô Trần Thị Cẩm Tú: Chủ tịch Công đoàn;
  • Cô Võ Thị Thanh Trúc: Phó Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng ban nữ công;
  • Thầy Nguyễn Xuân Kỳ: ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn.
Phần cuối, Đại hội đã bầu ra 3 đại biểu của Công đoàn Trường THCS Bùi Thị Xuân dự Đại hội Công đoàn Giáo dục sắp đến gồm 3 đại biểu là cô Kim Vàng, cô Cẩm Tú và cô Thanh Trúc.
Quang cảnh Đại hội
Cô Nguyễn Thị Thị Kim Vàng đọc báo cáo Tổng kết và phương hướng nhiệm vụ những năm tới
Đoàn viên bầu cử
Tặng hoa BCHCĐ cũ hết nhiệm kỳ
Tặng hoa chúc mừng BCHCĐ mới
Đại hội đã kết thúc tốt đẹp trong tình đoàn kết, thân ái.
Bài và ảnh: Trần Đức Phúc (GV trường THCS Bùi Thị Xuân)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây