Thứ sáu - 07/10/2016 14:49

Trao 600 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Liên đoàn Lao động huyện Tây Sơn vừa tổ chức trao 600 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Vĩnh An và Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tây Sơn nhân dịp đầu năm học mới.

Trao 600 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là món quà đầy ý nghĩa từ Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng vàng nhằm giúp đỡ các em học sinh vùng thiên tai năm 2013 và vùng sâu vùng xa hoàn cảnh khó khăn có đồ dùng để học tập.

Tại buổi trao quà, đồng chí Cao Thị Chinh, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi lời hỏi thăm, chia sẻ, động viên, khuyến khích các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và chúc các em một năm học có nhiều thành tích cao trong học tập.

Nguồn tin: Cao Thị Chinh - LĐLĐ huyện  (http://tayson.binhdinh.gov.vn)