Thứ sáu - 07/10/2016 14:50

TRƯỜNG THCS VÕ XÁN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC - NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, chiều ngày 1 tháng 10 năm 2016 trường THCS Võ Xán đã tổ chức Hội nghị CNVC.

TRƯỜNG THCS VÕ XÁN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC - NĂM HỌC 2016-2017

Hội nghị CBCCVC đầu năm học là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên, đoàn viên công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đánh giá lại những mặt công tác đã làm được trong năm học qua, đồng thời kiểm điểm, rút kinh nghiệm những tồn tại cơ bản để rút ra những bài học ý nghĩa nhất, các giải pháp có hiệu quả nhất cho năm học mới.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Duy đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Trong năm học vừa qua, bằng sự nỗ lực và quyết tâm cao, tập thể sư phạm nhà trường  đã có rất nhiều cố gắng trong thực hiện kế hoạch năm học và chiến lược phát triển nhà trường. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn và thách thức, toàn trường đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ theo Nghị quyết của Chi bộ và phương hướng nhiệm vụ trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm học 2015-2016 đề ra trên các phương diện: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thi đua khen thưởng; Công tác tổ chức cán bộ, quản lý; Công tác xây dựng nền nếp, trật tự, kỷ cương; Công tác nghiên cứu khoa học-SKKN, Công tác xây dựng cơ sở vật chất và tài chính…. Đây là những tiền đề quan trọng và là nền tảng để hoàn thành và thực hiện vượt chỉ tiêu năm học 2016-2017.

Hội nghị cũng đã thông qua các báo cáo tổng kết quan trọng của Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường, Ban thi đua khen thưởng và Báo cáo tài chính năm học 2015-2016.

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng của Nhà trường đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể. Về tập thể, trường được UBND Tỉnh công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc; UBND Huyện tặng Giấy khen Tập thể Lao động Tiên tiến, và  công nhận Liên Đội xuất sắc cấp Huyện. Về cá nhân, có 2 giáo viên được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Bình Định, 1 tổ trưởng được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng Bằng khen; UBND Huyện tặng giấy khen cho 11 cá nhân và 10 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở; 64/67 CBGV-CNV đạt Lao động Tiến tiến (tỉ lệ 95,5%).

Với tâm huyết và mong muốn cống hiến vì sự phát triển không ngừng của nhà trường, CBGV-CNV tham gia Hội nghị đã phát biểu ý kiến và thảo luận sôi nổi, trong đó tập trung vào các nội dung cơ bản: Đổi mới phương pháp giảng dạy; nâng cao chất lượng đại trà, bồi dưỡng HSG; công tác viết  SKKN, thi GVDG cấp Tỉnh  và các cuộc thi Dạy học theo chủ đề, Bài dạy tích hợp liên môn, Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các vấn đề trong thực tiễn dành cho HS; thi văn nghệ, TDTT, …; xây dựng CSVC cho nhà trường…Các ý kiến tham luận và đóng góp của cán bộ, giáo viên đã được Đoàn chủ tịch ghi nhận, giải đáp, kết luận cụ thể và nhấn mạnh thêm một số vấn đề được nêu trong Hội nghị.

Sau buổi làm việc khẩn trương, hiệu quả, Hội nghị đã thống nhất nhiều quan điểm chung trong định hướng phát triển Nhà trường và tiến hành ký kết các bản giao ước thi đua, Quy chế phối hợp làm việc trong  năm học 2016 – 2017. Hội nghị đã  thành công tốt đẹp với 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2016-2017./.

Tin bài: Hà Diệp