Thứ sáu - 07/10/2016 14:50

Thiết thực tạo sân chơi lành mạnh cho con CB-GV-NV nhân dịp Tết Trung thu. Chiều 14/9/2016, Công đoàn Trường THCS Tây Giang tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi là con của CB-GV-NV trong Nhà trường.

Đêm hội trăng rằm trung thu nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các cháu thiếu nhi, các bậc phụ huynh, BCH công đoàn, lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo. Để chuẩn bị cho đêm hội, công tác trang trí được triển khai từ sớm, chương trình được đầu tư công phu về phục trang, người dẫn chương trình hóa thân thành Chị hằng, Chú cuội dễ thương, gần gũi với các em thiếu nhi.

Trong không khí ấm cúng của đêm hội các em được nghe những lời chia sẻ, dặn dò đầy ý nghĩa của thầy Hiệu trưởng và cô chủ tịch công đoàn . Được mãn nhãn với những màng múa lân đặc sắc. Ngoài thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn, tham gia các trò chơi vui nhộn, trả lời những câu hỏi vui, bổ ích các em còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Đêm hội kết thúc đã để lại ấn tượng tốt và những kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của các em về ngày rằm trung thu. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công đoàn Trường THCS Tây Giang tiếp tục tổ chức những chương trình đầy ý nghĩa hơn nữa cho con CB-GV-NV trong Nhà trường.

Công đoàn trường THCS Tây Giang tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em CB-GV-NV nhà trường.Công đoàn trường THCS Tây Giang tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em CB-GV-NV nhà trường.Công đoàn trường THCS Tây Giang tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em CB-GV-NV nhà trường.

Tin bài: trường THCS Tây Giang.