Thứ năm - 27/10/2016 00:00

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), Chiều ngày 20/10/2016, BCH Công đoàn Trường Tiểu học Tây Bình đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt nam trong 86 năm qua.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Định – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Thị Kim Phúc – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10 và tổng kết các hoạt động nữ công năm  học 2015 – 2016. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CB, GV, NV Trường Tiểu học Tây Bình trong quá trình công tác và khẳng định nữ CB, GV, NV nhà trường đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo, được tôn vinh trong xã hội; xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ đổi mới, hội nhập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Công đoàn Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.Công đoàn Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.Công đoàn Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.Công đoàn Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.Công đoàn Trường Tiểu học Tây Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tin, bài: Công đoàn Trường TH Tây Bình